สำนักงาน ปปท.เขต 4 ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือในการป้องกันและต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน
14 กันยายน 2558 4287

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2558  นายธรรมโรจน์ เงาฉาย นักสืบสวนสอบสวนชำนาญการ ได้รับมอบหมายจาก ผอ. ปปท.เขต 4 เพื่อเข้าร่วม เป็นสักขีพยานในพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือในการป้องกันและต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชัน ระหว่างจังหวัดนครพนม ภาคเอกชน ส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ อำเภอ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ณ ห้องประชุมพระธาตุพนม ศาลากลาง จังหวัดนครพนมชั้น 5 โดยมีนายอดิศักดิ์ เทพอาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานในพิธีฯ ดังกล่าว

  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สำนักงาน ป.ป.ท. หารือร่วมกับ UNGCNT เพื่อกำหนดรูปแบบจัดกิจกรรม “มหกรรม GCNT EXPO 2025”

08 กรกฎาคม 2568


สำนักงาน ป.ป.ท. ประชุมพิจารณาคัดเลือกเครือข่ายพื้นที่สีขาวต้นแบบในการป้องกันและเฝ้าระวังการทุจริต ประเภทเครือข่ายภาครัฐ จากเครือข่ายทั่วประเทศ

08 กรกฎาคม 2568


สำนักงาน ป.ป.ท. เป็นเจ้าภาพรับฟังเทศน์มหาชาติ เวสสันดรชาดก เฉลิมพระเกียรติฯ เนื่องในงานสัปดาห์เผยแผ่พระพุทธศาสนา วันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2568

08 กรกฎาคม 2568


สำนักงาน ป.ป.ท. ร่วมแสดงความยินดีมูลนิธิต่อต้านการทุจริต ครบรอบ 10 ปี

07 กรกฎาคม 2568


สำนักงาน ป.ป.ท. เปิดใช้งานระบบ PACC E – REPORT บริหารจัดการข้อมูลด้านคดีด้วยความถูกต้องและรวดเร็ว

04 กรกฎาคม 2568


Copyright © 2018

สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (สำนักงาน ป.ป.ท.) 99 หมู่ 4 อาคารซอฟต์แวร์ ปาร์ค ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

Page rendered in 0.0051 seconds

Valid CSS! web counter web counter