ปปท. เขตพื้นที่ 8 ลงพื้นที่ตรวจสอบกรณีสะพานข้ามแม่น้ำตาปีชำรุด ตามโครงการของขวัญปีใหม่
15 กุมภาพันธ์ 2559 3503

 

          สำนักงาน ป.ป.ท. โดย ปปท เขตพื้นที่ 8 ได้ดำเนินการตามโครงการของขวัญปีใหม่ ลงพื้นที่ตรวจสอบกรณีสะพานข้ามแม่น้ำตาปี ต. ทุ่งใหญ่ อ. ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งชำรุดมานานโดยยังไม่มีการแก้ไข ตรวจสอบทราบว่า สะพานดังกล่าวอยู่ในความรับผิดชอบของโยธาธิการจังหวัดจึงจะได้ประสานงานและขับเคลื่อนเร่งรัดให้หน่วยงานของรัฐที่รับผิดชอบดำเนินการแก้ไขความเดือดร้อนของประชาชนตามอำนาจหน้าที่ต่อไป

           นอกจากนี้ สำนักงาน ป.ป.ท. จะได้ตรวจสอบต่อไปด้วยว่าการขำรุดของสะพานนี้ เกิดเนื่องมาจากการทุจริตอย่างไร หรือไม่

                         

 

  

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สำนักงาน ป.ป.ท. มอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติเครือข่ายต้นแบบ “ป้องกันและเฝ้าระวังการทุจริต” ประจำปี 2568

15 กันยายน 2568


เลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ท. ตรวจเยี่ยมโครงการเสริมสร้างศักยภาพเจ้าหน้าที่รัฐ "ขับเคลื่อนประเมินความเสี่ยงการทุจริตในหน่วยงาน"

12 กันยายน 2568


ป.ป.ท. ร่วมกับ บก.ปปป. เข้าตรวจค้นวัดบางคลาน จ.พิจิตร พร้อมพูดคุยคณะสงฆ์-ผู้นำชุมชน ฟื้นฟูศรัทธาให้ประชาชน

10 กันยายน 2568


สำนักงาน ป.ป.ท. เสริมสร้างศักยภาพเจ้าหน้าที่รัฐ "ขับเคลื่อนประเมินความเสี่ยงการทุจริตในหน่วยงาน"

10 กันยายน 2568


สำนักงาน ป.ป.ท. เปิดเวทีแลกเปลี่ยน “จัดทำข้อเสนอยกระดับค่า CPI” ของประเทศไทย

10 กันยายน 2568


Copyright © 2018

สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (สำนักงาน ป.ป.ท.) 99 หมู่ 4 อาคารซอฟต์แวร์ ปาร์ค ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

Page rendered in 0.0067 seconds

Valid CSS! web counter web counter